กิจกรรม

วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยาร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคและอาชีวศึกษาเทียนจินโป๋ห่าย จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปี Luban Workshop พร้อมได้มอบสนามเทเบิ้ลเทนนิสที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โดยมีท่านสมเด็จธงชัยฯ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และท่านเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและสถานศึกษาในเครือข่ายร่วมเป็นสักขีพยาน