โครงการแลกเปลี่ยน

วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยาได้เริ่มโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน/นักศึกษาฝึกงานและเรียนรู้วัฒนธรรม ในช่วงระยะสั้น เป็นเวลา 3 เดือน ซึ่งทางวิทยาลัยเทคนิคและอาชีวศึกษาเทียนจินโป๋ห่ายได้สนับสนุนเงินทุนสำหรับนักเรียน/นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการเป็นค่าอาหารและหอพักตลอดระยะเวลา 3 เดือน

สรุปจำนวนคณะครูและนักเรียนที่ได้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน